Những loại cây văn phòng hợp với người tuổi Dậu mạng Kim

Cây văn phòng là những loại cây cảnh phù hợp với không gian nơi làm việc. Chúng có thể được trồng trong những chiếc chậu nhỏ nhắn, xinh xắn đặt trên bàn. Hoặc cũng có thể được trồng trong những chậu lớn để tại sảnh, hành lang, góc phòng…

Không chỉ làm đẹp không gian, cây cảnh văn phòng còn hút khí độc, kích hoạt may mắn cho chủ nhân. Vậy loại cây nào phù hợp đối với người tuổi Dậu, mạng Kim? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho quý vị câu hỏi này.

Lựa chọn 1: Cây kim ngân để bàn

cay-kim-ngan-7 Những loại cây văn phòng hợp với người tuổi Dậu mạng Kim
Cây kim ngân (Cây bím tóc)

Loại cây văn phòng hợp mệnh kim và tuổi dậu phải kể đến đầu tiên đó chính là cây kim ngân. Ý nghĩa của cây kim ngân thể hiện rất rõ ngay từ tên gọi. Chúng là biểu trưng của tài lộc, giàu sang, phú quý. Vì vậy mà vị trí ứng dụng của cây văn phòng này phổ biến ở khắp mọi nơi. Trong đó, phổ biến hơn cả là trên bàn làm việc.

Người tuổi Dậu yêu thích cây này có thể đến các địa chỉ bán cây kim ngân tại Hà Nội. Giá bán của cây văn phòng này dao động từ 150.000VND đến 500.000VND tùy vào kích thước.

Hãy gọi ngay để có giá cây kim ngân tốt nhất :  0966.623.933 hoặc 0915.885.558 

Lựa chọn 2: Cây phát tài để bàn

cay-kim-ngan-7 Những loại cây văn phòng hợp với người tuổi Dậu mạng Kim
Cây phát tài

Cây phát tài phong thủy cũng rất được ưa chuộng tại không gian của các doanh nghiệp. Theo chuyên gia cây cảnh, đây là một trong những cây văn phòng hợp tuổi Dậu.  Tác dụng của cây phát tài vừa là trang trí vừa làm trong lành không gian làm việc. Lá cây này có khả năng hút khí thải độc hại, tia bức xạ, tia sóng điện tử từ máy tính, máy in…Ngoài ra, chúng còn có ý nghĩa may mắn về tiền bạc, của cải, rất tốt cho người sở hữu.

Cách chọn mua cây phát tài: Loại cây này có cả chậu to và chậu nhỏ tùy vào kích thước cây. Vì thế, tùy vào nhu cầu và diện tích đặt, quý vị có thể lựa chọn cho mình cây phù hợp nhất.

Lựa chọn 3: Cây bạch mã hoàng tử để bàn

cay-kim-ngan-7 Những loại cây văn phòng hợp với người tuổi Dậu mạng Kim
Cây bạch mã hoàng tử

Ngoài hai loại cây kể trên, người tuổi dậu mệnh kim cũng có thể lựa chọn cây bạch mã hoàng tử. Kỹ thuật trồng cây văn phòng này khá đơn giản và nhanh chóng. Chúng sống được ở mọi loại đất và còn có thể trồng thủy canh.

Về cách chăm sóc cây bạch mã hoàng tử, quý vị chỉ cần lưu ý tưới nước mỗi ngày một lần. Chú ý cắt tỉa các lá úa hoặc khô héo để cây khỏe mạnh. Cũng cần đảm bảo nhiệt độ phòng thích hợp, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp sẽ làm chết cây.

Hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây văn phòng  0981.525.055 hoặc 0918396699. Qúy vị cũng có thể đến 616 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Send message via your Messenger App